Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Kệ Rượu Vang Mèo Nhân Sư Kệ Rượu Vang Mèo Nhân Sư
Rượu vang được dùng như một thức uống làm dậy mùi vị các món ăn đặc biệt là những món ăn phương Tây. Bên cạnh đó người uống rượu cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình, không chỉ uống rượu vang mà còn trưng bày, trang trí bằng những mẫu kệ rượu vang góp phần tô điểm cho không sống thêm sinh động.
 
Méo Nhân Sư-Ms28 Kệ Rượu Siêu Đẹp Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Kệ Rượu Vang Mèo Nhân Sư

  • Mã sản phẩm: Méo Nhân Sư-Ms28

  • Rượu vang được dùng như một thức uống làm dậy mùi vị các món ăn đặc biệt là những món ăn phương Tây. Bên cạnh đó người uống rượu cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình, không chỉ uống rượu vang mà còn trưng bày, trang trí bằng những mẫu kệ rượu vang góp phần tô điểm cho không sống thêm sinh động.
     

Kệ rượu mèo thần vẫn giữ nguyên tư thế đứng thẳng vươn cao ngạo nghễ của mèo thần Ai Cập, sản phẩm được thiết kế thêm giá đỡ đựng rượu, tạo nên 1 sản phẩm hữu dựng, tiện ích, sang trọng trên bàn làm việc.

Đưa thêm biểu tượng kim tự tháp – vốn là 1 trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại xưa vào trong sản phẩm, tính hoang dã, bí ẩn được đẩy lên 1 nấc mới. Từ giá rượu này, ly rượu được rót ra không khác gì món quà từ thế giới Ai Cập cổ xưa ban tặng.
 
ms28 a compressed
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây