Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chivas 88 Rượu Chivas 88 Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
W-Chivas 88 Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Chivas 88

  • Mã sản phẩm: W-Chivas 88
  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Sáng tạo đầu tiên của Royal Salute The Eternal Reserve là bắt đầu với việc chuẩn bị đúng 88 thùng
Sau khi được chọn, các loại whisky quý giá được pha trộn với nhau và sau đó kết hơp với 88 thùng trong Royal Salute Vault trong thời gian sáu tháng. Hỗn hợp ban đầu này sau đó được pha trộn với 88 thùng rượu whisky quý giá khác của whiskey đặc biệt để hoàn thành mẻ hàng đầu tiên.
chivas 88 1

Trước khi đóng gói mẻ đầu tiên này, nhóm chuyên gia của Royal Salute đã giữ lại một số mẫu thử riêng, trả lại nó cho 88 thùng ban đầu, để chúng có thể hình thành cơ sở của lô tiếp theo. Những thùng 88 luôn luôn được bảo vệ trong Royal Salute Vault tại nhà máy chưng cất Strathisla. Mỗi lần một mẻ mới được trộn, cùng một quá trình - với vòng tuần hoàn của 88 thùng - được lặp lại; các chai whisky của 88 thùng từ lô trước được thêm vào hỗn hợp mới của lô tiếp theo.
chivas 88 2

Đây được đánh giá là một chai rượu vô cùng hấp dẫn. Những chai rượu whisky này sau đó được đóng thành các loại bình sứ đặc biệt mà được cho là đã mất đến sáu ngày để thiết kế và đóng gói theo cách thủ công truyền thống, bao gồm cả việc làm nhãn hiệu cho chai, mang lại giá trị cao cho sản phẩm.
Mùi hương: Cảm giác mơ màng của sự chín muồi. giống syrup Lê, vị mật ong và vani kem. Sẽ đem đến cho bạn sự ngọt ngào và mãnh liệt khi thưởng thức.
Hương vị: Giống như sự thay đổi của mùa xuân sang mùa hạ rồi đến mùa thu, sự bùng nổ của đầy gợi cảm, phong phú của mật ong lỏng, nước cam ép và vị cam thảo. Êm dịu, duyên dáng mang đến cảm giác thanh thản.
Hậu vị: Hương vị đem lại dài và thật sự tuyệt vời. Được miêu tả giống như chu kỳ đời đời của thiên nhiên. Một kết thúc kéo dài mãi mãi; không bao giờ có hồi kết.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây