Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Whisky Old Parr 30 Năm Rượu Whisky Old Parr 30 Năm Thể tích: 750ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Scotland
Whisky Old Parr 30 Năm Rượu Hiếm - Cũ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Whisky Old Parr 30 Năm

  • Mã sản phẩm: Whisky Old Parr 30 Năm
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 43%
    Xuất xứ: Scotland

Rượu whisky Old Parr là sản phẩm được tạo ra tại Nhà máy chưng cất Gragganmore nằm trên bờ sông Spey, nơi sản xuất một số loại rượu whisky mạch nha đơn phức tạp và có đặc tính cao nhất trong vùng Speyside được tôn kính.

Sự ra đời của rượu whisky Old Parr là để tưởng nhớ một nhân vật nổi tiếng người Anh được biết đến với cái tên Thomas Parr, một người lính và dược sĩ được cho là sinh năm 1483 và theo truyền thuyết xung quanh ông, sống đến tuổi 152 năm, qua đời vào năm 1635. Câu chuyện này vẫn chưa được xác nhận, nhưng truyền thuyết đã tạo ra tên gọi của rượu whisky Old Parr.

 
Old Parr 30 Năm (2)

Sự phong phú của hỗn hợp Old Parr đến từ việc kết hợp nhuần nhuyễn các loại rượu whisky mạch nha tốt nhất, hơn 40 loại, trong đó Cragganmore đóng một vai trò cơ bản mang đến cho nó sự mượt mà và sâu lắng không thể phủ nhận.

Các thành phần của nó có độ tinh khiết cao nhất và chất lượng độc đáo: hạt mạch nha phong phú, than bùn thơm và nước suối rất tinh khiết, cũng như các thùng lâu năm được lựa chọn cẩn thận, làm phong phú thêm hương vị và màu sắc của nó.

 
Old Parr 30 Năm (4)


Ruoungoai.net săn tìm kiếm những dòng rượu hiếm, rượu cổ trên mỗi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây