Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Macallan 15YO Triple Cask Rượu Macallan 15YO Triple Cask Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
W-Mac 15YO Triple Cask Rượu Macallan 4.700.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Macallan 15YO Triple Cask

  • Mã sản phẩm: W-Mac 15YO Triple Cask
  • 4.700.000 đ

  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 43%

Rượu Macallan 15 năm Triple Cask trong một chiên lược thây đổi mẫu mã chai rượu từ năm 2018 cũng như đổi tên dòng Fine Oak trước đây thành Triple Cask. Triple Cask để chỉ rượu được ủ trong 3 loại thùng gồm thùng Châu Âu và Mỹ ủ rượu Sherry, và thùng ex- Bourbon.
macallan 15 fine 1
 

Macallan 15 Triple Cask được đổi tên từ Fine Oak năm 2018, cũng là năm đổi mẫu chai như hiện tại. Tên Triple Cask Matured để nhấn mạnh quá trình ủ rượu dùng 3 loại thùng ủ khác nhau, dấu hiệu 3 cái thùng: 1 đứng, 1 nằm, 1 nhìn từ trên xuống.

Rượu whisky được ủ trong thùng gỗ sồi thì được ảnh hưởng tính cách của loại thùng ủ. Nên trong chai Macallan là sự giao thoa của 2 trường phái cổ điển Châu Âu và trẻ trung năng động của whiskey Mỹ. Vì vậy hương vị vừa vị vani, trái cây nhiệt đới chín tươi, bên cạnh đó là sự sâu lắng của các loại trái cây chín khô, mứt, mật ong,...

Chai Macallan 15 năm là một sự thành công của nhà Macallan, nó làm cho những người dễ tính say mê và hài lòng với những người khó tính. Ở phân khúc 15 năm tuổi khó tìm được chai nào khác trên thị trường có thể sánh vai.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây