Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Bombay Sapphire Rượu Bombay Sapphire Xuất xứ: Anh Quốc
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 47%
Gin-Bombay Rượu Pha Chế 440.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Bombay Sapphire

  • Mã sản phẩm: Gin-Bombay
  • 440.000 đ

  • Xuất xứ: Anh Quốc
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 47%

Rượu Bombay Sapphire loại gin độc đáo với màu xanh ngọc bích đến từ Anh quốc với hương vị thơm ngon cho những ly cocktail tuyệt hảo của mùa hè thích hợp sử dụng ở cả các nhà hàng khách sạn và tại gia đình.
 
bombay

Lấy hình tượng Nữ hoàng anh làm Logo và cái tên Bombay , một thành phố nổi tiếng của Ấn độ , Ngày nay Bombay Sapphire luôn được giới trẻ ưa thích và ủng hộ , cuộc thi thiết kế ” Hình tượng của Bombay Sapphire” được tổ chức hàng năm cũng là một dịp quảng bá Thương hiệu rượu Gin nổi tiếng này.

Rượu Bombay Sapphire Gin có mầu xanh ngọc bích mang hương thơm của Quýt chín , Chamh , Hạnh nhân , Cam thảo cho ta cảm nhận hương vị của thiên nhiên . Vị rượu nhẹ dịu và sảng khoái . Đặc biệt , các loại thảo mộc tươi hòa quyện với nhau tạo nên hương vị tao nhã của Quýt chín , dầu Hạt điều cùng các hương vị độc đáo , thêm một chút ngọt ngào trước khi kết thúc với hương Hoa oải hương nhẹ và vị cay nồng bất tận.

Các loại thực vật tạo ra Bombay Sapphire Gin được lựa chọn từ nhiều địa điểm khác nhau trên Thế giới . Các loại thực vật đa dạng này cũng góp phần đem đến cho Bombay Sapphire hương vị phức tạp nhưng không kém phần êm dịu.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây