Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp

Giá trên đã bao gồm rượu
Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc Rượu Phong Thủy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc

  • Mã sản phẩm: Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Pháp

    Giá trên đã bao gồm rượu

Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc, chỉ mới nghe tên thôi cũng đã gợi cho chúng ta sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì điều đó kệ hình Rồng thường được những nghệ nhân sử dụng nhiều trong việc trang trí  nội thất nhà cửa với mong muốn gặp thêm nhiều may mắn và ăn nên làm ra. Đối với những ai làm kinh doanh điều này lại được chú trọng hơn nữa.

Rồng được xem là biểu tượng may mắn, tốt đẹp, và quyền uy. Theo văn hóa phương đông, rồng là một trong tứ linh (long, lân, quy, phụng) là biểu tượng chính trong phong thủy, tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. 
 
Kệ Trưng Bày Rượu Rồng Bay 1
 

Ý nghĩa rồng ngậm ngọc được xem là biểu tượng may mắn đem lại tài lộc trong làm ăn kinh doanh, giúp cho mọi sự đều dễ dàng thuận lợi. Bên cạnh việc chiêu lộc thì Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc, tượng rồng mạ vàng phong thủy còn là linh vật phong thủy giúp trấn áp được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả.

Dựa vào ý nghĩa rồng nhả ngọc, có thể dùng để bài trí trong phòng khách trong nhà hay trong văn phòng làm việc. Vị trí đặt tượng rồng tốt là là hướng “Thanh Long” nghĩa là phía bên tay trái theo hướng nhìn ra cửa của bức tường phòng ta bày trí. Khi bày trí, gia chủ nên để rồng hướng quay đầu ra phía cửa là đúng phong thủy.

Kệ Trưng Bày Rượu Rồng Bay 5
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây