Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Nổ JP.Chenet Muscat Rượu Vang Nổ JP.Chenet Muscat Thể tích: 750ml
Nồng độ: 11%
Xuất xứ: Pháp
3500610134432495 Rượu Vang 620.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Nổ JP.Chenet Muscat

  • Mã sản phẩm: 3500610134432495
  • 620.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 11%
    Xuất xứ: Pháp

Tiếp tục với nhà JP.Chenet nhưng lần này là siêu phẩm “vàng” mang tên JP.Chenet Divine Muscat Demi-Sec. Đây là chai vang nổ sang trọng, mang thiết kế đẹp nhất của nhà JP.Chenet, dễ dàng thu hút các tín đồ mê vang sủi. Rượu sở hữu nhiều tầng hương vị trái cây, cân đối và tròn trịa ở dư vị.

Nho Muscat (còn gọi là Moscato ở Ý, Moscatel ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) là tên của một trong những họ nho lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Giống nho mà ngày nay với tên Muscat – được cho là có nguồn gốc từ Trung Đông – đã được sử dụng trong sản xuất rượu vang từ thời Hy Lạp cổ đại.
 
Rượu vang Nổ JP Chenet Muscat

Tuy nhiên, lịch sử lâu dài khiến cho nó có rất nhiều tên khác, các biến thể. Họ nho Muscat bao gồm hơn 200 giống nho thuộc giống Vitis Vinifera, đã được sử dụng trong sản xuất rượu vang và nho khô và nho ăn trái trên khắp thế giới trong nhiều thế kỷ.

Rượu vang Pháp JP.Chenet Divine Muscat Demi-Sec được chế biến từ 100% giống nho Moscato. Nho được ép nhẹ nhàng để chiết xuất hương vị sau đó được bảo quản ở nhiệt độ kiểm soát là 0 độ C. Giống nho này được tăng cường và lâu năm (đặc biệt là đã được ủ trong thùng) có xu hướng có màu rất sẫm do quá trình oxy hóa với hương thơm của cà phê, bánh trái cây, nho khô và kẹo bơ cứng. Nho và rượu vang Muscat hầu như luôn có hương hoa ngọt ngào rõ rệt khiến thực khách không khỏi mê mẩn.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây