Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Chile Aves Del Sur Reverva Rượu Vang Chile Aves Del Sur Reverva Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Chile
Aves Reverva 84210589200 Vang Chile 310.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Vang Chile Aves Del Sur Reverva

  • Mã sản phẩm: Aves Reverva 84210589200
  • 310.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Chile

Rượu vang Aves Del Sur Reserva là một chai rượu vang đỏ được làm từ 100% nho Merlot của nhà sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal. Merlot là giống nho đỏ nổi tiếng mềm mại, dễ uống, là dòng nho đỏ phổ biến thứ 2 trên thế giới, sau Cabernet Sauvignon. Merlot được trồng tại Chile trong khí hậu ấm áp tạo nên những chai rượu vang nồng nàn, quyến rũ. Những dòng rượu vang “Reserva” của Chile thường được lão hóa tối thiểu 6 - 12 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai và tiêu thụ.
 
Rượu vang Aves Del Sur Reverva

Mùa vụ thu hoạch thường diễn ra vào giữa tháng 4. Nho được ngâm lạnh trong 5 ngày để giữ gìn những đặc tính tự nhiên nhất. Quá trình lên men có sự tham gia nấm men, nhiệt độ kiểm soát 22 -26 độ C, bơm sục 3 lần/ngày, ngâm cùng vỏ nho 25 ngày. Rượu vang lão hóa 8 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó sử dụng 20% là thùng đã qua sử dụng 1 lần, 50% là thùng đã qua sử dụng 2 lần và 30% là thùng đã qua sử dụng 3 lần.
 
Rượu vang Aves Del Sur Reverva 2

Rượu vang Aves Del Sur Reserva có màu đỏ sẫm, ánh tím đầy huyền bí. Hương thơm của rượu nổi bật với cafe, vani, socola cùng mùi hương tự nhiên của quả việt quất, anh đào chua và dâu tây. Vị rượu đậm đặc vừa phải, tannin và axit nhẹ nhàng, mềm mượt - đặc trưng của nho Merlot và có vị ngọt nhẹ ở hậu vị. 


Rượu vang uống ngon nhất khi được làm mát ở nhiệt độ 15 - 17 độ C. Với hương vị đậm đà, chai rượu vang sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng các món ăn như gà quay, vịt quay, ngỗng quay và bò bit tết….
 
Rượu vang Aves Del Sur Reverva 3
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây