Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu vang Chateau Belles Eaux 2016 Rượu vang Chateau Belles Eaux 2016 Thể tích: 750ml
Nồng độ: 15%
Xuất xứ: Pháp
3500610124426703 Vang Pháp 990.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu vang Chateau Belles Eaux 2016

  • Mã sản phẩm: 3500610124426703
  • 990.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 15%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu Vang Châuteau Belles Eaux Vieilles Vignes  là một loại vang đặc biệt thể hiện sự xuất sắc của Châuteau Belles Eaux, nho đến từ những mảnh đất nằm trên cao nguyên – điểm nhấn của vùng đất. Được pha trộn từ một giống nho, rượu được sản xuất theo một phương pháp riêng với 50% rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi pháp.

Ngày nay, Vieilles Vignes được công nhận là một trong những chai rượu vang tuyệt vời nhất của vùng Languedoc với cấu trúc mượt mà và hương thơm của trái cây đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối.
 
Rượu vang cây nho già

Đây là chai rượu thuộc dòng vang ngon của Pháp. Điều này có được một phần cũng nhờ vào quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt cùng sự góp mặt của những quả nho nơi đây ngon nhất, có nồng độ 15%.

Rượu vang Carmin Chateau Mas Belles Eaux Pezenas không chỉ chinh phục người hâm mộ bởi dáng vẻ bên ngoài mà từng tinh thể lấp lánh trong rượu cũng khiến người ta khó cưỡng lại. Quy trình tuyển chọn đầy kỹ lưỡng rượu sau khi trưởng thành phải khiến người ta thốt lên ngạc nhiên bởi chính màu sắc, hương vị cho đến mùi vị mà chúng thể hiện. Một màu đỏ đậm đà, hòa cùng đó là hương thơm của vanilla, quế, me, gừng và hoa quả khô.

Trong vòm miệng, rượu vang chứa một lượng tannin mềm mại làm lượng axit trở nên tròn đầy, mùi vị trưởng thành cùng cấu trúc có sức mạnh khá tốt mang lại chiều dài hài hòa, tất cả đọng lại trên khẩu vị người thưởng thức là dư vị quá đỗi phong phú và tuyệt vời.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây