Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Thomas Barton Reserve Saint Emilion Rượu Vang Thomas Barton Reserve Saint Emilion Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Xuất xứ: Pháp
Thomas Barton Reserve Saint Emilion Vang Pháp 1.090.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Thomas Barton Reserve Saint Emilion

  • Mã sản phẩm: Thomas Barton Reserve Saint Emilion
  • 1.090.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13.5%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu vang Thomas Barton Reserve Saint Emilion là chai rượu nằm trong nhóm phân hạng AOP danh giá với những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng rượu vang.  Chai rượu là kết quả của sự pha trộn với tỉ lệ nhiều hơn của nho Merlot và một phần nho Cabernet Franc. Tất cả vườn nho được chăm sóc bằng tay, hạn chế sự can thiệp của máy móc và quá trình chín tự nhiên của nho. Lựa chọn những trái nho có terroir tốt nhất để sản xuất rượu vang. Nho được tách bỏ cuống, lên men và lão hóa khoảng 6 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (½ thùng gỗ sồi Mỹ là mới hoàn toàn). 
 
Rượu vang Thomas Barton Reserve Saint Émilion

Rượu có màu đỏ đậm sâu với ánh ruby sang trọng. Mùi hương của rượu ấn tượng bởi sự phong phú, nổi bật với hương tự nhiên của quả mọng đỏ như quả mâm xôi, quả dâu tây và lắc đều cảm nhận thêm hương vị coca. Vị rượu hài hòa với hương vị trái cây chín (mứt dâu đen), đậm đà nhờ tannin mềm mại. Hậu vị kéo dài và mượt mà. 

Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18°C, kết hợp cùng các món ăn từ thịt. Với người dân tại Saint Emilion thì sở thích của họ khi uống rượu vang Reserve Saint Emilion là ăn cùng món ăn đặc trưng của vùng đất này. . 
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây