Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Úc Penfolds Koonuga Hill Riesling Rượu Vang Úc Penfolds Koonuga Hill Riesling Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Úc
Vang Úc Penfolds Koonuga Hill Riesling Vang Úc - Australia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Úc Penfolds Koonuga Hill Riesling

  • Mã sản phẩm: Vang Úc Penfolds Koonuga Hill Riesling
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 12.5%
    Xuất xứ: Úc

Rượu vang Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling là một dòng vang hảo hạng của nhà sản xuất Penfolds. Với nhiều loại nho khác nhau, loại rượu này luôn cho người thưởng thức những cái nhìn mới mẻ về rượu vang. Ngay cả Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling, chúng sử dụng những trái nho trắng khác biệt cũng làm nên sự thu hút cho vang.
 
Rượu vang PENFOLDS KOONUGA HILL Riesling

Giống nho sử dụng chính trong vang Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling là Riesling. Một loại nho xanh có nguồn gốc từ Đức. Cho hương vị thơm của hoa và vị ngọt, Riesling tạo nên dòng vang có độ axit cao.

Chính vì được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi nên hương vị của rượu được đánh giá là tinh khiết, khô và ngọt ngào. Bên cạnh giống nho làm chủ hương vị này, người ta đưa một chút lượng nho cổ điển của châu Âu Traminer càng làm tăng thêm hương vị cam quýt, anh đào trở nên rõ ràng.

Hương vị cổ điển này có được nhờ sự phát triển thuận lợi của Nam Úc và sự chăm sóc cẩn thận của nhà sản xuất rượu Penfolds. Vang Penfolds Koonunga Hill Autumn Riesling chứa lượng axit tự nhiên nên thường được kết hợp với cá trắng và thịt lợn.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây