Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chabot 38YO Hộp Da Sang Trọng Rượu Chabot 38YO Hộp Da Sang Trọng Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
A-Chabot 38YO Rượu Armagnac 10.900.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Chabot 38YO Hộp Da Sang Trọng

  • Mã sản phẩm: A-Chabot 38YO
  • 10.900.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Chabot 38YO Là sản phẩm bán chạy nhất trong dòng Armagnac với một màu Caramel sáng bóng, được đóng gói thanh lịch với kiểu dáng chai thuỷ tinh cổ dài, đây là sản phẩm được pha trộn độc đáo giữa các dòng rượu Armagnac có độ tuổi từ 23 đến 25 năm trong thùng gỗ sồi, khi thưởng thức có mùi vị của quả hạnh nhân, quả mận và được tăng cường mùi hương nhẹ nhàng của mía đường. Cảm giác tròn đều khi thưởng thức với hương vị của quả mận, kết thúc mạnh mẽ, dài lâu với hương vị của Aromas.
 
chabot 38yo 1

Là phiên bản giới hạn của dòng lâu năm Armagnac, mỗi chai rượu đều có tuổi thọ ít nhất là 30 năm trở lên, màu đặc trưng là màu hổ phách với ánh đồng.

Loại rượu này có mùi hương thơm mạnh mẽ và phức hợp với mùi hương của loại hoa quả, trái cây và một chút ngọt ngào của vị Madeira ( một loại vang nho nổi tiếng trên đảo Madeira của Đại Tây Dương ) pha chút mùi gia vị, vị khói và Ciga, vị cân bằng tròn đều.

Mẫu chai được cải tiến tạo nên sự khoẻ khoắn, thanh lịch, đã tạo nên cho nó một món quà hoàn hảo, với phiên bản giới hạn chỉ có ( 5000 chai ), mỗi chai có chữ ký của nhà sản xuất và giấy chứng nhận mã số thứ tự chai của phiên bản 5000 tạo nên giá trị cao quý cho những ai sở hữu chúng.
 
chabot 38 3
 

Armagnac là loại Brandy cao tuổi nhất ở Pháp. Theo các tài liệu còn lưu lại thì Armagnac được chưng cất từ đầu thế kỷ 15, là sản phẩm của vùng Tây-Nam nước Pháp. Nó sở hữu xuất xứ khác nhau theo 3 vùng sản xuất , cần biết

Le Bas-Armagnac ( vùng hạ Armagnac phía Tây ), La Ténarèze ( vùng trung tâm ) và Le Haut-Armagnac ( vùng thượng Armagnac kéo từ phía Nam lên Bắc)

Phần lớn các loại Armagnac đều là pha trộn, song không giống Cognac, người ta vẫn có thể tìm thấy loại Armagnac làm từ một vụ nho duy nhất hoặc một vườn nho đồng nhất. Người ta cũng phân loại Armagnac tương tự như Cognac. Tuy nhiên Armagnac pha trộn thường có tỷ lệ vang lâu năm nhiều hơn Cognac, có chất lượng cao hơn đủ thuyết phục những khách hàng khó tính nhất.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây