Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra Hộp Gỗ Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra Hộp Gỗ Xuất xứ: Pháp 
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
A-Ngỗng Xanh Rượu Armagnac 4.490.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra Hộp Gỗ

  • Mã sản phẩm: A-Ngỗng Xanh
  • 4.490.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp 
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra thuộc dòng rượu Brandy của nước Pháp lâu đời nhất được chiết xuất tại vùng Tây-Nam nước Pháp. Rượu Chabot Armagnac sở hữu xuất xứ khác nhau, và theo 3 vùng sản xuất như phía Tây, vùng trung tâm, và vùng thượng Armagnac kéo từ phía Nam lên Bắc.
 
chabot ngổng xanh


Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra được xử lý nghiêm ngặt trong từng khâu sản xuất, từng giai đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đầu tiên sẽ tuyển chọn những chùm nho tươi ngon ép lấy nước và để lên men tự nhiên. Sau đó, rượu được chiết xuất từ những nồi chưng cất trung bình của người armagnac rồi được chưng cất lần nữa trước khi được ủ tiếp đến được ủ trong các thùng gỗ sồi trắng vùng Armagnac.

Rượu Chabot Armagnac Blue Goose Extra được làm từ một loại nho duy nhất hoặc trong một vườn nho đồng nhất để có thể chiết xuất ra rượu chất lượng nhất. Và chúng thường được pha trộn thường có tỷ lệ vang lâu năm nhiều hơn Cognac, có chất lượng cao hơn đủ thuyết phục những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng, vì thế không dễ dàng mà thương hiệu của dòng rượu này lại thu hút đến như vậy.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây