Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Con Chó Brandy Extra XO Elegance Rượu Con Chó Brandy Extra XO Elegance Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
PT - Con Chó Vàng Rượu Phong Thủy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Con Chó Brandy Extra XO Elegance

  • Mã sản phẩm: PT - Con Chó Vàng
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

NOBLE CANIN lấy cảm hứng từ chú chó Golden Retriever (hay còn được biết đến với cái tên chó lông vàng) ban đầu là giống chó săn, được lai tạo và phát triển ở Scotland (Anh Quốc) vào cuối thế kỷ 19. NOBLE CANIN là món quà ý nghĩa cho năm Mậu Tuất 2018, chúc cho gia đình một năm năng động, khỏe mạnh và vinh hoa, phú quý.
 
cho phap 3 compressed

NOBLE CANIN lấy cảm hứng từ chú chó Golden Retriever. Golden Retriever là giống chó có kích thước trung bình, rất được yêu thích. Chúng nổi bật là đẹp, khỏe mạnh, cân đối, dễ dạy bảo, chúng sống tình cảm và nhẹ nhàng với trẻ em. Ngoài ra, tính cách của giống chó này là rất thông minh, trung thành, tự tin, biết nghe lời luôn làm hài lòng chủ nhân. Chúng còn vui vẻ, hoạt bát và có khả năng trở thành một thành viên tuyệt vời của gia đình. Từ những ý tưởng suy nghĩ đó đã hình thành nên sản phẩm NOBLE CANIN.
 
chó noble canin 2
 

Chúc sức khỏe, hạnh phúc, vinh hoa và phú quý đến những người thân yêu. Rượu con chó Brandy XO Extra Elegante còn là lời chúc cho một năm mới đầy may mắn. Ngoài ra rượu con chó Brandy XO Extra Elegante còn mang lại vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Ngoài mẫu rượu phong thủy con chó Brandy XO Extra Elegante là món quà độc đáo cho năm mới 2018, Ruoungoai.net còn nhiều mẫu rượu phong thủy khác đầy ý nghĩa. Hãy liên hệ shop ngay hôm nay!

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây