Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Phong Thủy Cá Rồng Ngân Long 2500ml Rượu Phong Thủy Cá Rồng Ngân Long 2500ml Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 2500ml
Nồng độ: 40%
PT-Cá Rồng 2500ml Rượu Phong Thủy Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Phong Thủy Cá Rồng Ngân Long 2500ml

  • Mã sản phẩm: PT-Cá Rồng 2500ml
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 2500ml
    Nồng độ: 40%

Cá rồng Ngân long sở hữu màu bạc toàn thân, kích thước tương đối lớn, cơ thể dài, và một cái đuôi nhọn với vây lưng và vây hậu môn kéo dài về phía vây đuôi nhỏ, nơi chúng gần như hợp nhất.

Cá Rồng Ngân Long được coi là sự giàu có uy quyền. Cá rồng Ngân Long hay còn gọi là Cá Ngân Long, Ca rồng bạc, ngân đới … Tuy nhiên, Ngân long được đánh giá cao hơn Huyết long và Kim long quá bối bởi chúng di chuyển rất nhẹ nhàng và có màu ánh bạc đẹp mắt. Nếu muốn gia tăng thêm tiền tài cho gia đình thì nuôi cá Ngân long cũng là lựa chọn sáng suốt vì nó mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.
 

cá vàng 25l 1


Rượu Cognac là loại rượu mạnh được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong quá trình lên men hoa quả, sau một thời gian ủ trong thùng gổ sồi. Quá trình tác động của các chất có trong vỏ gỗ sồi của thùng vào rượu xảy ra ngay từ những ngày đầu rượu được đưa vào thùng chứa. 5 năm đầu chất tannin của gỗ sẽ tác động mạnh với acid có trong rượu và tiến trình này giảm dần theo thời gian. 5 năm tiếp theo cho rượu từ màu vàng nhạt chuyển thành màu nâu sẫm hổ phách.
 

cá 25l 3

Cá rồng được sử dụng rất nhiều trong phong thủy học như là một giải pháp mang tính thủ thuật để gia tăng tài lộc, tiền bạc cho con người hay cho từng bố cục của mỗi gia đình cũng như để hóa giải hay giảm thiểu những vận hạn trong cuộc sống. Vậy hãy sở hữu ngay cá rồng ngân long rượu cognac xo để trang trí không gian sống thêm sinh động và mang ý nghĩa phong thủy tích cực cho cuộc sống.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây